TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Trong tuần qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thị xã An Nhơn tiếp tục tổ chức các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện hè 2017, tiêu biểu:

Đoàn viên thanh niên xã Nhơn Hạnh ra quân thu gom rác

Từ ngày 19 – 24/6/2017, Thị đoàn An Nhơn đã tổ chức ra quân 05 đội Tiếp sức mùa thi với sự tham gia của 50 ĐVTN của 05 đơn vị: Đoàn phường Đập Đá, Đoàn phường Bình Định, Đoàn xã Nhơn Phong, Đoàn xã Nhơn Thọ và Chi đoàn Công an thị xã tại 05 điểm trường trên địa bàn thị xã.

Trong 02 ngày 24,25/6/2017, Thị đoàn An Nhơn đã tổ chức ra quân hoạt động Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh đợt 05 tại 04 địa phương: xã Nhơn Tân, xã Nhơn Thọ, xã Nhơn Hậu và xã Nhơn Hạnh với sự tham gia của hơn 200 ĐVTN các đơn vị, tại 02 ngày ra quân, các đội TNXK đã thu gom xử lý hơn 36 khối rác thải.

Ngoài ra, 15 Đoàn cơ sở xã, phường duy trì tổ chức hoạt động sinh hoạt chi đoàn thông qua các hình thức văn nghệ, trò chơi dân gian sôi nổi bổ ích, bên cạnh đó, vận động ĐVTN tham gia hoạt động Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh tại  xã xã Nhơn Khánh, xã Nhơn Tân, xã Nhơn Thọ, xã Nhơn Hậu và xã Nhơn Hạnh; Chiều ngày 24/6/2017, Đoàn phường Nhơn Hòa ra quân dọn vệ sinh khu di tích lịch sử Gò Sành thuộc khu vực Phụ Quang, phường Nhơn Hòa. Đoàn trường THPT Số 2 An Nhơn tiếp tục tổ chức cho đội TNXK của Trường ra quân làm đẹp cảnh quan nhà trường xanh _ sạch _ đẹp, chăm sóc các CTTN. Sáng ngày 25 tháng 6, Đoàn trường Kinh tế kỹ thuật Bình Định phối hợp với phòng quản lí học sinh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017. Kết quả đã hiến được 109 đơn vị máu, vượt so với chỉ tiêu.

Quỳnh Sa - Thị Đoàn An Nhơn  (Cập nhật ngày 27-06-2017)