TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Thị Đoàn An Nhơn vừa tổ chức Hội thi trưng bày, triển lãm ảnh nhằm phản ánh những thành tích, hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của 29 cơ sở Đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Hội thi được phát động từ giữa tháng 05, qua hơn 01 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được  21 tác phẩm dự thi của 29 cơ sở đoàn trực thuộc, trong đó có 10  tác phẩm tiêu biểu. Kết quả, giải nhất thuộc về Đoàn phường Nhơn Hưng, giải nhì thuộc về Đoàn trường Trung học Kinh tế kỹ thuật Bình Định, giải ba thuộc về Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ và 4 giải khuyến khích cho 04 đơn vị Đoàn phường Bình Định, Đoàn xã Nhơn Phúc, Đoàn phường Nhơn Thành và Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.. Các tác phẩm dự thi sẽ được triển lãm tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã An Nhơn  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào tháng 7/2017 tới.

Quỳnh Sa - Thị Đoàn An Nhơn  (Cập nhật ngày 26-06-2017)