TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Trạm Khuyến nông và Trạm Trồng trọt và BVTV thị xã tổ chức 3 lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa vụ Thu cho 200 nông dân trên địa bàn xã Nhơn Hạnh.

Nội dung tập huấn bao gồm : hướng dẫn một số biện pháp kỹ thuật chăm sóc lúa vụ Thu trong điều kiện thời tiết nắng nóng ; phương pháp dự báo và cách phòng, trừ một số đối tượng sâu, bệnh hại thường xảy ra trên cây lúa làm cuối đẻ nhánh, làm đồng. Đồng thời, giới thiệu và hướng dẫn quy trình sử dụng một số loại phân bón qua lá trong đầu tư chăm sóc thích hợp với cây lúa đang giai đoạn làm đòng giúp lúa chống chịu được thời tiết nắng nóng kéo dài, trỗ sáng gié, bông to, chắc hạt.

Thanh Trúc  (Cập nhật ngày 23-06-2017)