TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 2.6, Đoàn Kiểm tra số 471 của Bộ Chính trị do Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngà - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Phó Trưởng đoàn kiểm tra số 471 làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn về kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận số 24-KL/TW ngày 5.6.2012 của Bộ Chính trị khóa XI về đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo gắn với thực hiện Quy chế về bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử, ban hành kèm theo Quyết định số 68/QĐ-TW ngày 4.7.2007 của Bộ Chính trị khóa X; cùng đi có Đ/c Trần Kim Hùng, UVBTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, Đ/c Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ đã báo cáo kết quả công tác quy hoạch, bổ nhiệm, luân chuyển và giới thiệu cán bộ ứng cử trong 5 năm (2012-2016) và những đề xuất, kiến nghị. Qua kiểm tra, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngà - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Phó Trưởng đoàn kiểm tra số 471 đánh giá thị xã An Nhơn đã thực hiện nghiêm túc các kết luận, quyết định của Bộ Chính trị, công tác quy hoạch, đào tạo, luân chuyển cán bộ đã có những kết quả tích cực; trong công tác xây dựng Đảng đã thực hiện tốt một số chủ trương, chính sách, giải pháp đảm bảo tỷ lệ cán bộ nữ trong quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ. Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngà đề nghị, thời gian tới, Thị ủy An Nhơn cần sớm hoàn thành Đề án vị trí việc làm, chú ý trong khâu tuyển dụng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ,có giải pháp nâng cao chất lượng bộ máy và đội ngũ làm công tác cán bộ...

Thanh Minh - Đài TT thị xã  (Cập nhật ngày 05-06-2017)