TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Ngày 26.5 Đảng ủy phường Nhơn Thành tổ chức 2 lớp triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa ” trong nội bộ cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong phường.

Nội dung chuyên đề là nhận diện và phương pháp đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Sau đợt khi học tập mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức liên hệ bản thân và xây dựng bản đăng ký phấn đấu, làm theo như đã cam kết thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 29-05-2017)