TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 23/5, Đảng ủy phường Nhơn Hòa tổ chức triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2017 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa" cho 275 đảng viên trong phường.

Qua thời gian một buổi, các đảng viên đã được triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ” với các nội dung: Quan niệm của Hồ Chí Minh về nguyên nhân, hình thức, biểu hiện cụ thể, hậu quả, tác hại và các giải pháp phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; nhận diện và phương pháp đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác.

Sau học tập, nghiên cứu, mỗi cán bộ, đảng viên liên hệ bản thân, xây dựng bản đăng ký phấn đấu làm theo như đã cam kết thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 24-05-2017)