TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Sáng ngày 03/5, ông Đặng Hoài Tân - đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Bình Định đã về tiếp xúc với bà con cử tri của xã Nhơn Hậu. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Đặng Vĩnh Sơn-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Quốc Định - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trương Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã cùng đại diện lãnh đạo xã Nhơn Hậu và 85 cử tri ở địa phương.

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe đại biểu Quốc hội Đặng Hoài Tân thông báo dự kiến nội dung chương trình thời gian kỳ họp thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 22/5 đến ngày 20/6. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật và 3 dự thảo Nghị quyết.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí trao đổi chân tình, cởi mở và thẳng thắn, tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng tại Cụm Công nghiệp Gò Đá Trắng; việc điều chỉnh quy hoạch di tích Thành Đồ Bàn còn chậm; việc lấn chiếm đất Bờ Thành gây sạt lở, sa bồi thủy phá vào mùa mưa lũ; việc hỗ trợ và nâng cấp hệ thống xử lý nước thải tại làng nghề bún Ngãi Chánh; về chế độ phụ cấp cho cán bộ xã, thôn còn thấp chưa đáp ứng với nhu cầu hiện nay.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, ông Đặng Hoài Tân đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của bà con cử tri, đồng thời sẽ chuyển những ý kiến, kiến nghị của cử tri tới Quốc hội để xem xét, giải quyết.

Trước đó, tại địa bàn phường Nhơn Hưng, ông Nguyễn Văn Cảnh - đại biểu Quốc hội khóa XIV đã về tiếp xúc với bà con cử tri để ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của cử tri địa phương muốn gửi gắm đến Quốc hội trong kỳ họp sắp đến.

Mai Huỳnh  (Cập nhật ngày 04-05-2017)