Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               5
  Số lượt truy cập: 1355633
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày

          Cây cỏ Vetiver và ứng dụng ở An Nhơn

          Tổng quan về cỏ Vetiver

          Cỏ Vetiver có tên khoa học là Chrysopogon zizanioides, có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ở gần 100 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, vào năm 1998 đã dịch và phát hành cuốn sách: cỏ vetiver- hàng rào chống xói mòn do john greenfield biên soạn. từ năm 1999 được nghiên cứu và nhân trồng ở các tỉnh, thành: Hà Nội, Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh…đến năm 2001-2003 được bộ Nông nghiệp _PTNT, Bộ giao thông vận tải ra quyết định cho phép sử dụng vào các mục đích giảm nhẹ thiên tai, bảo vệ cơ sở hạ tầng.

          Đặc điểm hình thái: cây cỏ dạng bụi, thân mọc thẳng đứng, cứng chắc, không có thân ngầm nhưng có bộ rễ đồ sộ, phát triển nhanh, ngay trong năm đầu có thể ăn sâu 3-4m. Khi trồng dày phát triển thành hàng rào kín chống chịu nước chảy xiết, hạn chế xói mòn.

          Là loại cỏ có phạm vi thích ứng rộng, nhiệt độ từ 220c - 550c , độ pH từ 3,5-12,5, chịu được hạn hán, ngập úng, có khả năng phục hồi nhanh sau khi bị tác động bất lợi, chống chịu cao với thuốc diệt cỏ.

          Giống cỏ Vetiver được nhập vào Việt Nam có nguồn gốc từ Philippin, Thailan, thường không ra hoa kết hạt.

          Ở miền Trung và tây nguyên có giống cỏ Đế có đặc điểm tương tự, tên khoa học là Chrysopogon nemoralis, nhưng phát triển chậm, bộ rễ ngắn và hiệu quả không cao.

          Những ứng dụng chính của cỏ Vetiver trong thực tế 

          Qua các nghiên cứu và thực nghiệm có thể xác định những đặc tính cơ bản của cỏ Vetiver như sau:

          - Bộ rễ dài, ăn sâu có thể gia cường, ổn định mái dốc, tạo neo, nêm, bệ đỡ cho đất, giữ liên kết các hạt đất.

          - Giảm lượng nước mưa thực tế rơi xuống mái dốc, giảm xói mòn, rửa trôi.

          - Trồng thành hàng theo 2 hướng song song hoặc cắt ngang dòng chảy có tác dụng phân tán đều lượng nước mặt chảy tràn, chống chịu được nước chảy xiết, giảm tốc độ dòng chảy.

          - Về đặc tính thủy lực rễ, cỏ Vetiver có tính kháng kéo và kháng cắt cao.

          Ở Việt Nam, từ những năm 2003 đã sử dụng vào các mục đích giảm nhẹ thiên tai, bảo vệ cơ sở hạ tầng với một số ứng dụng chính là:

          - Ổn định mái dốc các tuyến đường bộ, đường sắt, đặc biệt hiệu quả với đường giao thông nông thôn, miền núi;

          - Ổn định đê đập, giảm nhẹ xói lở bờ sông, kênh mương, bờ biển. bảo vệ các công trình cứng như đê kè bê tông, đá xây, rọ đá;

          - Làm hàng rào ngăn giữ bùn đất, hạn chế tốc độ dòng chảy ở cửa vào hoặc cửa ra cống dẫn thoát nước;

          - Trồng thành hàng theo đường đồng mức ở phía trên kênh mương, rãnh xói để ổn định mái đốc;

          - Trồng thành hàng dọc bờ đê, đập phía trên mực nước sông hoặc hồ để hạn chế xói lở do sóng vỗ.

 một số công trình, dự án đã ứng dụng như:

          - Bảo vệ ta luy đường Hồ Chí Minh,

          - Bảo vệ đê sông ở An Giang, Quãng Ngãi,

          - Ứng dụng bảo vệ đê biển ở hải hậu, Nam Định,  

          - Bảo vệ các cồn cát ven biển miền trung,

          - Bảo vệ đê kè chống xói lở bờ sông ở Miền Trung và Miền tây Nam Bộ,

          - Bảo vệ cụm dân cư vượt lũ ở đồng bằng sông Cửu Long…

          Một số thử nghiệm khác cũng đã thực hiện như xử lý ô nhiễm đất và nước, xử lý nước thải, rác thải bảo vệ môi trường ở các tỉnh, thành phố như Bắc Ninh, Bắc Giang,Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang…, tổng cộng khoảng 40 tỉnh thành trong cả nước.

          Đã hình thành các cơ sở nhân giống và vườn ươm cung cấp cây giống cho các dự án: vườn ươm và cơ sở nghiên cứu ở Đại học Cần Thơ, ở Tân Châu, An Giang; các vườn ươm ở Quãng Ngãi, bình phước; vườn ươm ở Bắc ninh, bắc Giang…

          Ứng dụng ở An Nhơn

          An Nhơn thuộc hạ lưu sông Kone với nhiều nhánh sông có chiều dài trên 160 km, nhiều đoạn xung yếu bị sạt lở nặng (khoảng 50km), trong những năm gần đây được gia cố bằng nhiều hình thức từ đơn giản như đóng cừ, cọc tre, phên giằng, đổ đất gia cố, tới xây dựng kè bê tông còn gọi là kè cứng khá phổ biến, tới nay toàn thị xã có khoảng 15km được thực hiện bằng hình thức này.

          Việc thực hiện gia cố đê kè chống sạt lở bằng cỏ Vetiver được thực hiện đầu tiên tại An Nhơn vào năm 2006, tại kè thôn Đông Lâm, xã Nhơn Lộc với chiều dài khoảng 300m, tới nay cỏ đã mọc thành băng, hàng bền chắc, chiều cao bụi cỏ trên 1m, phần tiếp giáp với lòng sông cũng đã tạo thành băng cỏ liền khối như hàng rào bảo vệ, toàn bộ kè được liên kết thành khối bởi nhũng bụi cỏ vững chắc, có khả năng phòng chống, bảo vệ đê kè qua các mùa lũ khá an toàn.

          Từ hiệu quả trên, năm 2011, Dự án Quản lý rủi ro thiên tai, hợp phần 3 tiếp tục đầu tư thực hiện dự án chống sạt lở bờ sông Kone, xã Nhơn Lộc bằng vật liệu địa phương và cỏ Vetiver.

          - Chiều dài toàn tuyến là 352,7m, trong đó phần lát mái bằng đá là 153,4m và phần lát mái bằng cỏ Vetiver là 199,3m. kinh phí cho dự án là 2.219,1 triệu đồng, trong đó, phần xây lắp là 1.702,6 triệu đồng. hiện nay, kè đã qua một mùa mưa lũ và tương đối ổn định.

          Qua xem xét chi phí đầu tư tại dự án này, so sánh giữa kè cỏ và kè bằng đá lát khan, chi phí trên 1m2 cho kết quả như sau:

          - Gia cố bằng cỏ là 107.385đ, đá lát khan là 212.127đ, giảm 49,37%.

          - Nếu tính chi phí cho 1m dài của kè bằng đá lát khan là 2.561.300đ và lát cỏ là: 981.960 đ, chi phí giảm 61,6%.

          - Tổng chi phí cho 1m kè lát đá bao gồm cả chi phí gia cố chân khay bằng đá hộc bỏ rối là: 4423.200đ, kè bằng cỏ là 2943.800đ, chỉ bằng 66,6 giảm 33,4%. Trong điều kiện mái lát cỏ không phải gia cố chân khay bằng đá hộc bỏ rối thì chi phí như trên là: 891.960đ, so sánh chỉ  bằng 22% so với kè đá.

          Tham khảo qua một số nước đã ứng dụng cho thấy tiết kiệm 85-90% ở Trung Quốc và Australia là 64-72%, nhìn chung cao nhất là 30% chi phí so với biện pháp truyền thống.

          Ngoài mức đầu tư chi phí thấp như trên, kè cỏ còn có chi phí duy tu bảo dưỡng thấp.

          Tuy nhiên nhược điểm của việc ứng dụng cỏ Vetiver là cây cỏ không chịu được bóng râm. Kè cỏ chỉ phát huy khi cây cỏ đã lớn, ổn định mặt kè, trong khi gia cố kè của miền Trung thường kết thúc ngay trước mùa mưa. Việc trồng, bảo vệ, tưới nước ở nơi có độ dốc cao rất khó khăn. Thời gian đầu dễ bị trâu bò phá. Và một yếu tố rất quan trọng đó là việc nhân giống, phải có đơn vị chuyên về việc này, tuy nhiên việc tư vấn thiết kế và ứng dụng kè cỏ lại do các chủ đầu tư quyết định…do vậy việc ứng dụng cỏ Vetiver vẫn còn rất chậm.

          Kết luận

          Quanghiên cứu và thực tế ở An Nhơn có thể đề xuất việc ứng dụng cỏ Vetiver trên một số công trình, đê kè sau:

          -  Các đoạn đê kè có chiều rộng mái khá, trên 5m, độ dốc vừa phải hoăc nền móng ổn định vững chắc không gây sạt lở hàm ếch, đoạn kè thẳng song song với hướng nước chảy xiết. thi công sớm, hoàn thành trước mùa mưa lũ trên 3 tháng.

          -  Các tuyến  đường giao thông nội đồng có hướng vuông góc với hướng nước chảy, mái ta-luy dương nền đường các tuyến đường lâm sinh.

          -  Nghiên cứu trồng bảo vệ các bờ bao bãi rác, xử lý ô nhiễm môi trường.

Lê Minh Toán

 

Một số hình ảnh về cỏ Vertiver tại Đông Lâm – Nhơn Lộc

  

   


     Thông báo

1. Các biểu mẫu đánh giá và phân loại hàng năm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người  hoạt động không chuyên trách và người lao động, tải về tại đây

2. Các biểu mẫu thống kê đối với CBCC và những người hoạt động không chuyên trách ở xã, ở thôn, tải về tại đây

3. Các biểu mẫu báo cáo thống kê số lượng, chất lượng và tiền lương CBCC cấp xã năm 2014, tải về tại đây

4. Hướng dẫn thực hiện tiêu chí giao thông và thuỷ lợi trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới theo cơ chế đầu tư đặc thù xem tại đây

5. Tài liệu hướng dẫn đánh giá 19 tiêu chí của các Sở, ngành, tải về tại đây; thủ tục xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, tải về tại đây

6. Mọi thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ vanphong@annhon.binhdinh.gov.vn

     Văn bản mới
Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị về tình hình công tác 9 tháng năm 2014 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm từ nay đến cuối năm

V/v ban hành quy chế phối hợp công tác thực hiện pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp

Về việc trả lời, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt TXCT sau Kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã

Về việc trả lời, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt TXCT sau Kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa X

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” năm 2014 trên địa bàn thị xã

Kết luận chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Ban Quản lý dự án - đầu tư xây dựng thị xã và đơn vị Tư vấn thiết kế Dự án Kè chống xói lở Lộc Thuận – xã Nhơn Hạnh và Phòng Bá âm Đài Truyền thanh thị xã

Kiện toàn Ban Chỉ đạo An toàn giao thông thị xã

Kết luận buổi tiếp dân, đối thoại, giải thích nội dung khiếu nại của ông Lê Văn Chiến ở khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn

Kết luận buổi tiếp dân, đối thoại, giải thích nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Văn Nhị ở khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn

Kết luận buổi tiếp dân, đối thoại, giải thích nội dung khiếu nại của ông Phan Văn Cư ở khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn

Kết luận buổi tiếp dân, đối thoại, giải thích nội dung khiếu nại của ông Trần Quốc Trung và ông Trần Đình Thoại ở khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn

V/V triển khai thực hiện chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 20/6/2014 của thủ tướng Chính Phủ

V/v đề nghị Công ty TNHH Môi trường Đô thị Quy Nhơn giúp cho UBND thị xã An Nhơn về công tác thu gom, vận chuyển rác thải

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở khu dân cư Bắc cụm công nghiệp phường Bình Định

Chỉ định thầu thi công xây dựng công trình: sửa chữa các tuyến đường trên địa bàn phường Bình Định

Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Ban Quản lý các cụm công nghiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2014 và triển khai một số nhiệm vụ từ nay đến cuối năm

Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 27/CT-TTg ngày 27/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ về về công tác thanh quyết toán vốn đầu tư các dự án hoàn thành sử dụng vốn nhà nước

Kết luận chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết yêu cầu giao đất cho ông Đinh Phúc- phường Đập Đá và chủ trương quy hoạch phần đất còn lại sau Khu quy hoạch dân cư - thôn Tiên Hòa, phường Nhơn Hưng

Về việc kiện toàn Hội đồng xử lý trách nhiệm vật chất đối với một số cán bộ, công chức thuộc UBND xã Nhơn Phúc theo Kết luận số 378/KL-TU ngày 17/4/2014 của Ban Thường vụ Thị uỷ An Nhơn

Về việc ủy quyền xử lý vi phạm hành chính

Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã về tình hình công tác 9 tháng năm 2014 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm từ nay đến cuối năm

Kết luận chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Trung tâm phát triển quỹ đất và đơn vị Tư vấn thiết kế về việc báo cáo đề án quy hoạch chi tiết Khu dân cư Bằng Châu, phường Đập Đá

Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Văn phòng HĐND – UBND thị xã về tình hình tổ chức thực hiện các mặt công tác trong 9 tháng và một số nhiệm vụ công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm

Về tình hình triển khai hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn thị xã

Phân công lãnh đạo các cơ quan, đơn vị xây dựng nội dung Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020

V/V phê duyệt quyết toán vốn đầu tư hoàn thành công trình: trung tâm bôi dưỡng chính trị thị xã An Nhơn Nhơn. Hạng mục sửa chữa nhà làm việc, phòng học

V/V phê duyệt quyết toán vốn đầu tư hoàn thành công trình: Duy tu, sửa chữa tuyến đường ĐH 35 ( Từ QL 1A đến giáp ranh huyện Tuy Phước)

V/V phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 công trình: nhà máy sản xuất gạch không nung của công ty TNHH sản xuất và thương mại Trọng Phát. Địa điểm: khu đất Gò Ối, thôn Đông Lâm xã NHơn Lộc

V/V kết luận buổi tiếp dân, đối thoại, giải thích nội dung khiếu nại của ông LÊ QUANG TÂM - 208B Trần Phú, Bình Định

V/V chuẩn bị nội dung trình kỳ họp lần thứ 10 HĐND thị xã

Giám sát việc thực hiện các kết luận của lãnh đạo UBND thị xã qua thanh tra, kiểm tra về kết quả xử lý các cán bộ thuộc UBND thị xã từ năm 2011 đến năm 2013

Thành lập Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thị xã về việc thực hiện các kết luận của lãnh đạo UBND thị xã qua thanh tra, kiểm tra về xử lý trách nhiệm các cán bộ thuộc UBND thị xã từ năm 2011 đến năm 2013

V/v chuẩn bị nội dung, hồ sơ, thủ tục để tổ chức đối thoại với ông Nguyễn Ngọc Dũng, phường Đập Đá.

Kết quả giám sát tình hình thực hiện pháp luật về tạm giữ, tạm giam tại Công an thị xã (từ ngày 01/01/2013 đến 30/8/2014)

Kết luận chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo công tác GPMB để xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 và một số công trình khác trên địa bàn thị xã

V/V Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2014

V/V thực hiện xây dựng kế hoạch đầu tư phát triển giai đoạn 2015-2020

V/V thực hiện kế hoạch phối hợp lập hồ sơ khoa học\" nghệ thuật bài chòi miền trung Việt Nam trình UNSESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Tình hình hoạt động của HĐND thị xã trong quý III và nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV năm 2014

Kết luận chỉ đạo của CT.UBND thị xã tại cuộc họp kiểm tra tình hình thu ngân sách 9 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm từ nay đến cuối năm 2014

Về việc thành lập Tổ kiểm tra việc tổ chức thực hiện dự án (BT): Nâng cấp đường Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn

V/V chấn chỉnh công tác chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại các cơ quan đơn vị

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở khu dân cư Bả Canh, Đập Đá

Ý kiến kết luận của ông Phạm Văn Trung -Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH thị xã tại cuộc họp giải quyết việc một số hộ vay, sử dụng vốn sai mục đích tại xã Nhơn Hạnh

V/V điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xã nông thôn mới xã Nhơn Lộc thị xã An NHƠn

Về việc tổ chức Lễ dâng hương Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã, nghỉ Lễ và treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm 2014

Thành lập Ban Chỉ đạo triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin sởi-rubella (MR) trong tiêm chủng mở rộng năm 2014-2015 của thị xã

V/V tổ chức hoạt động tết trung thu năm 2014

V/V phê duyệt danh sách điều động thuyên chuyên, tiếp nhận và hợp đồng giáo viên, nhân viên các trường TH, THCS năm học 2014-2015

V/v lập quy hoạch chi tiết và làm chủ đầu tư thực hiện đồ án: Khu dân cư tổ 3, khu vực Kim Châu, phường Bình Định.

Kiểm tra công tác chuẩn bị giao quân năm 2014

V/v xây dựng hạng mục chánh điện thuộc chùa Bảo Phước, khu vực An Lợi, phường Nhơn Thành.

V/v triển khai cho vay ký quỹ đối với người lao động tại Hàn Quốc

V/v nâng mức cho vay và điều chỉnh lãi suất đối với một số chương trình tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội

V/v chủ trương lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng công cộng trên các tuyến đường địa bàn phường Đập Đá và sửa chữa các biển panô tuyên truyền về quản lý trật tự đô thị.

V/V Phê duyệt kế hoạch đấu thầu xây dựng công trình: sửa chữa các tuyến đường trên địa bàn phường Bình Định

Về việc công nhận trường Tiểu học xã Nhơn Phong đạt mức chất lượng tối thiểu năm học 2013-2014

Về việc công nhận trường Tiểu học số 1 xã Nhơn Phúc đạt mức chất lượng tối thiểu năm học 2013-2014

Về việc công nhận trường Tiểu học số 2 P. Đập Đá đạt mức chất lượng tối thiểu năm học 2013-2014

Về việc công nhận trường Tiểu học số 2 xã Nhơn Lộc đạt mức chất lượng tối thiểu năm học 2013-2014

Về việc công nhận trường Tiểu học số 1 xã Nhơn Thọ đạt mức chất lượng tối thiểu năm học 2013-2014

V/V phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 điều chỉnh, bổ sung công trình điểm tía định cư số 01, khu vực Vạn Thuận, Nhơn Thành, thị An Nhơn phục vụ GPGP công trình QL1 đoạn km 1153 đến km 1212+400 tỉnh Bình Định theo hình thức TPCP

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó chủ tịch UBND thị xã tại buổi tiếp dân đối thoại, giải thích, giải quyết những nội dung khiếu nại của các hộ dân bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1 ( đoạn BOT cầu vượt, khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa).

Thành lập Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã giám sát tình hình thực hiện pháp luật về tạm giữ, tạm giam của Công an thị xã

Giám sát tình hình thực hiện pháp luật về tạm giữ, tạm giam của Công an thị xã

V/v kiểm tra và báo cáo việc cháy rừng trồng keo và bạch đàn tại xã Nhơn Thọ.

V/v báo cáo một số vấn đề tồn tại trong năm học 2013-2014 và công tác chuẩn bị năm học 2014-2015

V/V phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật và kế hoạch đấu thầu công trình: hệ thống thoát nước tuyến đường QL 1A - Nhà ông Thẫy phường Nhơn hưng

V/V phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB để công ty TNHH TMKS Tấn Phát đầu tư xây dựng nhà máy chưng cất và sản xuất rượu bàu đá chất lượng cao xã Nhơn Lộc

Ban hành quy chế phối hợp công tác của Uỷ ban nhân dân thị xã và Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí minh thị xã An nhơn

V/V phê duyệt báo cáo kinh kế kỹ thuật và kế hoạch đấu thầu công trình: phá dỡ cồn đất nằm sát bờ sông Gò Chàm, thuộc thôn Thạnh Danh xã Nhơn Hậu

V/V phê duyệt dự toán và kế hoạch đấu thầu tư vấn trích đo địa chính và cắm cọc GPMB công trình: Bờ Ngự thủy thôn Tân Kiều ( đoạn từ đập Bình Đến bến đò Ông Cảnh). Hạng mục: trích đo lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000, đo đường chuyền cấp 2 và cắm cọc GPMB xã Nhơn Mỹ

V/V phê duyệt dự toán và kế hoạch đấu thầu tư vấn trích đo địa chính và cắm cọc GPMB công trình: Đê bao Nhơn Thuận, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn. Hạng mục: trích đo lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000, đo đường chuyền cấp 2 và cắm cọc GPMB phường Nhơn Thành

V/V phê duyệt dự toán và kế hoạch đấu thầu tư vấn trích đo địa chính và cắm cọc GPMB công trình: Nâng cấp mở rộng tuyến đường liên xã Nhơn hạnh đi xã cát Nhơn huyện Phù Cát. Hạng mục: trích đo lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000, đo đường chuyền cấp 2 và cắm cọc GPMB xã Nhơn Hạnh

V/V phê duyệt dự toán và kế hoạch đấu thầu tư vấn trích đo địa chính và cắm cọc GPMB công trình: Đê sông Nghẹo (đoạn bờ tả hạ lưu cầu Bến Tranh). Hạng mục: trích đo lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000, đo đường chuyền cấp 2 và cắm cọc GPMB xã Nhơn Hậu

V/v sớm hoàn thành công tác kiểm kê, áp giá bồi thường và hỗ trợ giải phóng mặt bằng Quốc lộ 19.

V/v ban hành Quy định về quản lý, sử dụng nhà ở nhiều hộ ở có nguồn gốc thuộc sở hữu nhà nước có phần sử dụng chung trên địa bàn tỉnh

V/v tham gia Liên hoan Tiếng hát hay thị xã An Nhơn năm 2014

V/v điều chỉnh Kè chống xói lở bờ sông Văn Lãng, bờ bắc kênh Câu Dương tại xã Nhơn Hạnh.

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Thọ

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của P. Đập Đá

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Lộc

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của P. Bình Định

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Phúc

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của P. Nhơn Thành

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của P. Nhơn Hoà

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Tân

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Khánh

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Hưng

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Hạnh

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Phong

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Hậu

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn Mỹ

V/v thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đợt 2 năm 2014 của xã Nhơn An

V/v tạm dừng đánh giá tiếp cận pháp luật theo Quyết định số 09/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thị xã

V/v giải quyết một số trường hợp vướng mắc trong công tác GPMB để xây dựng Công trình mở rộng QL1 từ Km 1212+400-Km 1243 đoạn qua địa phận phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn.

V/v uỷ quyền thực hiện việc thu hồi đất

Tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7 và chương trình công tác trọng tâm tháng 8 của Thường trực HĐND thị xã

Tổ chức các điểm biểu diễn, giao lưu trong Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V trên địa bàn thị xã năm 2014

Về việc bổ sung thành viên Tổ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư xây dựng cải tạo nâng cấp Quốc lộ 19 đoạn Km 17+027 - Km 50+00, đoạn qua địa bàn thị xã An Nhơn

V/V giải quyết khiếu nại của ông NGUYỄN THÀNH CHUNG - 49 Quang Trung, Bình Định thị xã AN NHơn

V/V phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch đấu thầu xây dựng công trình nghĩa trang nhân dân Bắc An NHơn ( đường giao thông địa điểm xãy dựng xã NHơn Mỹ

V/V phê duyệt dự toán chi phí trồng lại và chăm sóc cây xanh dải phân cách đường Lê Hồng Phong, đoạn từ đường Trần Phú đến chùa Thiên An, phường Bình Định

Về việc thành lập Tổ công tác xác minh diện tích đất và xây dựng nhà ở của hộ ông Lê Văn Trung ở khu vực Tiên Hội, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn

V/V chủ trương thu hồi đất phục vụ thi công: công trình đường dây 220kv An Khê - Quy Nhơn mạch 2 kết hợp cải tạo mạch 1 địa phận thị xã An NHơn nằm trên địa bàn các xã, phường Nhơn Tân, Nhơn Thọ và Nhơn Hòa

V/V phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch đấu thầu xây dựng công trình: nâng cấp, mở rộng đường từ xã Nhơn Hậu đi ĐT 636A . Hạng mục: di dời đường dây 0,4kv và chiếu sáng xã Nhơn Hậu

V/V giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở khu dân cư xã Nhơn Phong

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở khu dân cư phường Nhơn Thành

V/V phân bổ kinh phí thực hiện chính sách miễn, giảm học phí theo Nghị định số 49/2010/NĐ-CP

Về tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2014

Về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách thị xã năm 2013

Về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán thu-chi ngân sách năm 2014 và xử lý kết dư ngân sách thị xã năm 2013

Về việc bổ sung danh mục các công trình và phân bổ nguồn vốn kết dư, chuyển nguồn năm 2013 thực hiện trong năm 2014

Về danh mục các công trình chuẩn bị đầu tư năm 2015

Về việc hỗ trợ vốn cho các xã, phường thực hiện bê tông hoá giao thông nông thôn kế hoạch năm 2014.

Về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu (giai đoạn 2011-2015) thị xã An Nhơn.

Kết quả phối hợp, thõa thuận giải quyết những vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp HĐND thị xã khóa X (từ kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8)

Về việc cho thôi giữ chức vụ thành viên Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã khoá X, nhiệm kỳ 2011-2016

Về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Thành viên Ban Kinh tế – Xã hội HĐND thị xã khoá X, nhiệm kỳ 2011-2016

Về việc miễn nhiệm đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016

Về việc miễn nhiệm thành viên UBND thị xã khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016

Về việc xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên UBND thị xã khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016

Tình hình và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND thị xã khóa X

V/V Chỉ định thầu tư vấn giám sát kỹ thuật thi công xây dựng công trình: khắc phục lũ lụt năm 2013 thị xã An Nhơn. Hạng mục: sửa chữa cầu Mương Duối phường Nhơn Hòa

V/V chỉ định thầu xây lắp gói thầu: di dời đường dây 22kv +0.4kv thuộc công trình: nâng cấp mặt đường BTXM đoạn giáp đường ĐT 636 đến cụm công nghiệp Tân Đức, Nhơn Mỹ

Báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH trình tại Kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá X

Tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của HĐND thị xã

Kết quả giám sát chuyên đề của Thường trực và các Ban của HĐND thị xã 6 tháng đầu năm 2014

Tình hình thực hiện công tác tài chính – ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, biện pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2014

Quyết toán ngân sách năm 2013 và xử lý kết dư năm 2013

Tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư phát triển 6 tháng đầu năm 2014, nhiệm vụ kế hoạch đầu tư phát triển 6 tháng cuối năm 2014 và dự kiến danh mục công trình chuẩn bị đầu tư xây dựng cơ bản cho kế hoạch năm 2015

Tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014

Về việc thay đổi Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư xây dựng cải tạo nâng cấp Quốc lộ 19 đoạn Km 17+027 - Km 50+00, đoạn qua địa bàn thị xã An Nhơn

Về việc thay đổi thành viên Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Km 1153 đến Km 1212+400 tỉnh Bình Định, địa phận thị xã An Nhơn

Kiểm tra thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2014

Kết quả phối hợp thõa thuận giải quyết những vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp của Thường trực HĐND thị xã (Từ kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8)

V/V ban hành kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển gia đình VIệt Nam đến năm 2020 tầm nhìn 2030 trên địa bàn thị xã

Ban hành kế hoạch tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy trên địa bàn thị xã

Về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V năm 2014

Phê duyệt danh sách hộ gia đình được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh các xã Nhơn Lộc, Nhơn Phúc, Nhơn An năm 2014

Xử phạt vi phạm hành chính

Kết quả giám sát việc thi hành Luật Nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thị xã từ năm 2011 đến năm 2013 tại UBND xã Nhơn Hạnh, UBND phường Đập Đá và Cơ quan Quân sự thị xã

Kết quả giám sát tình hình sử dụng kinh phí của Ban đại diện cha mẹ học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thị xã năm học 2013 - 2014

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Hưng tại Hội nghị trực báo quý II năm 2014

Về việc kiện toàn Tổ công tác giải quyết khiếu nại của các hộ dân bị ảnh hưởng Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã An Nhơn

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của thị xã, trình tại Kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã - khóa X

Về việc thành lập Ban Tổ chức Liên hoan cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa thị xã năm 2014

v/v cấp tạm ứng kinh phí cấp bù do miễn, giảm thủy lợi (lần 2) năm 2014

Về việc thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc thu thập, cập nhật thông tin cung lao động của thị xã năm 2014

Ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính thị xã An Nhơn năm 2014

Kết luận chỉ đạo của đ/c Lê Minh Toán - Phó chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo tiến độ thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2014; tình hình quản lý sử dụng đất công ích trên địa bàn thị xã và một số nhiệm vụ có liên quan khác trên lĩnh vực tài nguyên - môi trường

V/V Phân bổ kinh phí sửa chữa các phòng học năm 2014

Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2014

Phổ biến pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại tòa án nhân dân và Nghị định số 111/2013/NĐ-CP ; Nghị định số 221/2013/NĐ-CP ; Nghị định số 02/2014/NĐ-CP của chính phủ trên địa bàn thị xã An Nhơn

V/V ban hành kế hoạch kiểm tra, giám sát, đánh giá tình thình thực hiện các dự án, hoạt động của chương trình mục tiêu quốc gia về việc làm và dạy nghề trên địa bàn thị xã năm 2014

V/V phê duyệt phương án chi tiết về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằn thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng QL 1 từ km 1153 đến km 1212 +400 địa phận thị xã An Nhơn ( thực hiện đợt 13)

V/V phê duyệt phương án chi tiết về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằn thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng QL 1 từ km 1153 đến km 1212 +400 địa phận thị xã An Nhơn ( thực hiện đợt 14)

Kết luận chỉ đạo của đ/c Lê Trọng Tùng - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp triển khai thực hiện Quyết định số 48/QĐ-UBND ngày 20/12/2013 của UBND tỉnh Bình Định về lộ trình và chính sách hỗ trợ chấm dứt hoạt động sản xuất gạch, ngói, đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn tỉnh

Về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc thực hiện công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và dạy nghề của thị xã

v/v Phê duyệt phương án tổng thể bồi thường, hỗ trợ GPMB và tái định cư công trình: sửa chữa nâng cấp di tích mộ tập thể chiến sĩ tiểu đoàn 6, trung đoàn 12 sư đoàn 3 sao vàng phường Đập Đá

Phát triển thương mại - dịch vụ và du lịch năm 2014-2015

Ban hành quy chế tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Định

Về việc công nhận xã, phường đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi năm 2013

V/V phê duyệt nhiệm vụ, phương án kỹ thuật khảo sát lập bản đồ địa hình, tỷ lệ 1/2000 công trình: quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Nhơn Thành

V/V phê duyệt nhiệm vụ, phương án kỹ thuật khảo sát lập bản đồ địa hình, tỷ lệ 1/2000 công trình: quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Đập Đá

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Trọng Tùng- Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn tại cuộc họp Lãnh đạo UBND thị xã để thống nhất các nội dung thương thảo về Hợp đồng xây dựng- chuyển giao Dự án: nâng cấp mở rộng đường Trần Phú, phường Bình Định ( theo hình thức BT).

V/V triển khai thực hiện việc đặt tên đường cho các phường Nhơn Hòa, Nhơn Hưng và Nhơn Thành

Về việc thay đổi thành viên Ban bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Km 1212+550 tỉnh Bình Định ( địa phận phường Nhơn Hoà- An Nhơn)

Tổ chức các hoạt động hè năm 2014

Phân công nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo hoạt động hè năm 2014 trên địa bàn thị xã

Kết quả tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Từ ngày 01/01/2012 đến ngày 30/5/2014)

Kết luận của Đ/c Phạm Văn Trung - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết vi phạm của chùa Thanh Quang, phường Nhơn Hưng

Về việc thành lập Tổ công tác kiểm tra, giải quyết đơn của ông Trần Hữu Hạnh - Khu vực An Ngãi phường Nhơn Hưng

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đợt 2 năm 2014

Tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5 và chương trình công tác trọng tâm tháng 6 của Thường trực HĐND thị xã

Tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông \" rửa ty bằng xà phòng để phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng\"sởi, sốt xuất huyết

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó chủ tịch UBND thị xã tại buổi tiếp dân đối thoại giải quyết đơn khiếu nại của ông Phạm Đình Liễu ở số nhà 158 đường Quang Trung, phường Bình Định, thị xã An Nhơn.

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó chủ tịch UBND thị xã tại buổi tiếp dân đối thoại hướng dẫn, giải thích nội dung đơn khiếu nại của Bà Võ Thị Giá ở khu vực An Lộc, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn

V/V tổ chức các đoàn đi thăm, chúc thọ và tặng quà các cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi,100 tuổi nhân kỷ niệm ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6/2014

Về việc ban hành Kế hoạch thu thập, cập nhật thông tin cung lao động năm 2014

V/V phê duyệt kết quả xét tuyển đặc cách vào biên chế đối với giáo viên trường mẫu giáo, mầm non công lập thị xã An Nhơn năm 2014

Kết quả giám sát việc thực hiện chủ trương hỗ trợ và tổ chức sản xuất giống lúa lai trên địa bàn thị xã

Kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 7 HĐND thị xã

Về việc giao chỉ tiêu thực hiện phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm y tế năm 2014

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu dân cư năm 2013, phường Nhơn hưng

v/v phê duyệt điều chỉnh cơ cấu chi phí vốn trong tổng mức đầu tư công trình: bãi chôn lấp chất thải rắn thị xã An Nhơn. Hạng mục: ô chôn lấp C7 xã Nhơn Thọ

V/V phê duyệt điêu chỉnh, bổ sung báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch đấu thầu xây dựng công trình: nâng cấp, sửa chữa chỉnh trang công viên bả Canh Đập Đá

Triển khai hệ thống thông tin điện tử quản lý phổ cập giáo dục - xóa mù chữ năm 2014

V/V phê duyệt mức giá khởi điểm để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu dân cư đô thị mới phường Đập Đá

Ban hành Kế hoạch tổ chức tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2014-2015 trên địa bàn thị xã

Thành lập Tổ giúp việc giải quyết khiếu nại của các hộ dân bị ảnh hưởng Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã An Nhơn.

Nội dung và thời gian của kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa X

Kết luận của Đ/c Lê Trọng Tùng - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giao ban ngày 9/5/2014

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó chủ tịch UBND thị xã tại buổi tiếp dân đối thoại hướng dẫn, giải thích nội dung đơn khiếu nại của ông Võ Quang Dũng thường trú thôn Đông Bình, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn

Giám sát về tình hình thực hiện thu, chi quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường THPT trên địa bàn thị xã

Thành lập Tổ công tác giải quyết khiếu nại của các hộ dân bị ảnh hưởng Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã An Nhơn

Thành lập Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã về tình hình thực hiện thu, chi quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường THPT trên địa bàn thị xã

Giám sát việc thi hành Luật Nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thị xã từ năm 2011 đến năm 2013

Thành lập Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thị xã về việc thi hành Luật Nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thị xã từ năm 2011 đến năm 2013

Xây dựng đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã An Nhơn

V/v tổ chức vận động, tuyên truyền đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác GPMB thi công công trình Quốc lộ 1A.

Vv thay đổi thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội thị xã

Về đối tượng, hình thức, tiêu chuẩn và thủ tục hồ sơ đề nghị khen thưởng Phong trào \"Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá\" trên địa bàn thị xã

Về việc thành lập Tổ công tác giải quyết các vướng mắc trong việc giải phóng mặt bằng dự án mở rộng Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã An Nhơn

vv thành lập Tổ kiểm tra kinh phí chi hỗ trợ giống vật nuôi bị thiệt hại do lũ lụt năm 2013

kết quả thực hiện ý kiến kết luận của TT Thị ủy tại Hội nghị trực báo công tác nội chính quý I năm 2014

Vv chỉ định thầu tư vấn lập hồ sơ mời thầu và phân tích, đánh giá hồ sơ dự thầu thi công xây dựng công trình kè chống sói lở bờ sông VĂN lÃNG, bờ bắc kênh Câu Dương, xà Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, địa điểm xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Vv chỉ định thầu tư vấn lập hồ sơ mời thầu và phân tích, đánh giá hồ sơ dự thầu thi công xây dựng công trình đê bao Nhơn Thuận, phường Nhơn Thành, địa điểm phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Vv thống kê hiện trạng và phân loại hệ thống đường huyện, đường xã trên địa bàn thị xã An Nhơn

Thành lập Đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND thị xã kết quả triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ và hiệu quả thực hiện giống lúa lai trên địa bàn thị xã

Giám sát kết quả triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ và hiệu quả thực hiện giống lúa lai trên địa bàn thị xã

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Trương Đình Hy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo khối tài chính- kinh tế quý I/2014 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian đến.

Ý kiến kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết một số vụ việc khiếu nại còn tồn đọng.

Tình hình hoạt động của HĐND thị xã trong quý I, nhiệm vụ công tác của quý II/2014 và một số nhiệm vụ chủ yếu trong tháng 4 năm 2014

Ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trên địa bàn thị xã An Nhơn năm 2014

Về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt trên địa bàn thị xã An Nhơn năm 2014

Ý kiến kết luận chỉ đạo của Đ/c Trương Đình Hy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo về công tác giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1 trên địa bàn thị xã An Nhơn

Kế hoạch xét tuyển viên chức quản lý và giáo viên các trường mẫu giáo, mầm non theo lộ trình chuyển đổi từ bán công sang công lập trên địa bàn thị xã An Nhơn

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2014

Giám sát về tình hình sử dụng ngân sách vệ sinh môi trường từ năm 2011 đến năm 2013

Tổ chức phong trào thi đua yêu nước năm 2014

Thành lập Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã về tình hình sử dụng ngân sách vệ sinh môi trường từ năm 2011 đến năm 2013

v/v tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2014

V/V triển khai xây dựng xã, phường lành mạnh không có tệ nạn mại dâm, ma túy năm 2014

Kết luận của Đ/c Lê Trọng Tùng - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giao ban ngày 6/3/2014.

Về việc thành lập Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư xây dựng cải tạo nâng cấp Quốc lộ 19 đoạn Km 17+027 - Km 50+00, tỉnh Bình Định (đoạn qua địa bàn thị xã An Nhơn).

Giải quyết tình trạng người lang thang cơ nhỡ, xin ăn trên địa bàn thị xã năm 2014

Ý kiến kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Trọng Tùng - CT.UBND thị xã tại các buổi làm việc với UBND phường Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng và xã Nhơn Mỹ về kiểm tra tình hình triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2014 giải quyết một số tồn tại, vướng mắc đề xuất của các địa phương

Kế hoạch kiểm tra an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và các hoạt động hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động phòng chống chấy nổ năm 2013

Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ năm 2014 trên địa bàn thị xã

Tình hình kinh tế- xã hội tháng 02 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 03 năm 2014

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của thị xã tại đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã – khóa X

Tình hình trước, trong, sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Về việc ban hành những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và dự toán ngân sách thị xã năm 2014

Tiêm phòng vaccince phòng bệnh cho gia súc, gia cầm năm 2014

Tình hình kinh tế- xã hội năm 2013 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2014

Kết quả giám sát tình hình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện chính sách đối với hộ nghèo trên địa bàn thị xã tại Ngân hàng Chính sách xã hội An Nhơn, UBND xã Nhơn Tân và Nhơn Mỹ

kết quả giám sát chuyên đề năm 2013 và kế hoạch giám sát năm 2014 của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã khóa X

V/V cấp kinh phí cấp bù do miễn, giảm thủy lợi phí năm 2013 (đơt 4)

Triển khai thực hiện quyết định số 1813/QĐ-UBND ngày 09/07/2013 của UBND tỉnh Bình Định

V/V phê duyệt mức giá tối thiểu để đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất ở khu dân cư Gò Xóm Tiện, xã Nhơn Hậu

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Trương Đình Hy - Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã tại cuộc họp Ban chỉ đạo chống thất thu và thu nộp ngân sách nhà nước năm 2013 của thị xã

V/V phân bổ kinh phí hỗ trợ khắc phục hậu quả hạn hán và xâm nhập mặn vụ Hè thu năm 2013

Kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các sở, ban, ngành cấp tỉnh trong năm 2012 trên địa bàn thị xã An Nhơn

V/v thành lập Nhóm công tác liên ngành để hỗ trợ đàm phán và thực hiện Dự án BT: Nâng cấp đường Trần Phú, phường Bình Định.Địa điểm xây dựng: phường Bình Định, thị xã An Nhơn

V/v chỉ định Ban Quản lý dự án- đầu tư và xây dựng thị xã làm đầu mối thực hiện Dự án BT: Nâng cấp đường Trần Phú, phường Bình Định, địa điểm xây dựng: phường Bình Định, thị xã An Nhơn

Về việc thành lập Tổ công tác giải quyết những tồn tại, vướng mắc ở Khu dân cư Bầu Nâu, phường Nhơn Hòa

Kết luận của Đ/c Lê Trọng Tùng - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giao ban ngày 4/10/2013

V/V triền khai thu phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô

Về việc Ban hành Đề án xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011 – 2015

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Trọng Tùng - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp để giải quyết một số trường hợp vướng mắc về công tác giải phóng mặt bằng các dự án xây dựng cơ bản của thị xã

V/v thành lập Ban chỉ đạo chống thất thu và thu nộp ngân sách nhà nước năm 2013 của thị xã An Nhơn

Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067, Email: vanphong@annhon.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Tô Hồng Phương, Chánh Văn phòng HĐND & UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)